LIÊN KẾT BẢO HIỂM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khám và chữa bệnh tại MONACO HEALTHCARE, chúng tôi tiến hành ký kết Hợp đồng với các hãng Bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam để bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Như vậy, khi quý khách có các loại Bảo hiểm như sau, quý khách không cần phải thanh toán phí khám chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi.

Ngoại trừ một số bệnh, thuốc, xét nghiệm, dịch vụ y tế… không được công ty bảo hiểm bồi thường. Các thông tin này quý khách vui lòng làm rõ với các công ty bảo hiểm trước khi đến khám chữa bệnh tại Monaco Healthcare.

Đối với các hãng bảo hiểm chúng tôi chưa ký kết Hợp đồng bảo lãnh viện phí, Quý khách cũng toàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ để quý khách có thể yêu cầu bảo hiểm bồi thường cho hồ sơ khám chữa bệnh của mình.

Danh sách các công ty bảo hiểm bảo lãnh viện phí cho khách hàng Monaco Healthcare sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua hộp thư (http://m.me/Monacohealthcarevn) Fanpage Monaco Healthcare hoặc Hotline: (028) 39 292 493 để được tư vấn thêm.

Monaco Healthcare

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM LIÊN KẾT

CHĂM SÓC TỐT HƠN - SỐNG KHỎE MẠNH HƠN