KHÁM SỨC KHOẺ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Theo Điều 152 Bộ luật Lao động 2012 quy định về nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của người sử dụng lao động. Theo đó, hằng năm, người sử dụng lao động (hay còn gọi là Doanh nghiệp) phải tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên của mình ít nhất là 1 lần, tuỳ vào tính chất của ngành nghề kinh doanh. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đã quan tâm và thực hiện việc khám sức khoẻ định kỳ này rất nghiêm túc.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Monaco Healthcare sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định và điều kiện khám theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT, chi phí phù hợp ngân sách của Doanh nghiệp.

Với những lợi ích như:

  • Giúp Quý Doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình.
  • Ổn định lực lượng sản xuất.
  • Tạo sự gắn bó của nhân viên với Doanh nghiệp.
  • Nâng cao chất lượng nhân lực.
  • Giảm các chi phí y tế cho nhân viên.

Monaco healthcare hân hạnh cùng Quý Doanh nghiệp mang đến cho các nhân viên một nền tảng sức khỏe tốt để luôn sẵn sàng cống hiến.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua hộp thư (http://m.me/Monacohealthcarevn) Fanpage Monaco Healthcare hoặc Hotline: (028) 39 292 493 để được tư vấn thêm.

Monaco Healthcare

CHĂM SÓC TỐT HƠN - SỐNG KHỎE MẠNH HƠN