THÔNG TIN GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

 

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc tầm soát để phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn, đảm bảo điều trị hiệu quả, thành công và tiết kiệm chi phí. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy việc phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh ung thư có ảnh hưởng quyết định rất lớn đến thái độ xử trí, biện pháp can thiệp, kết quả điều trị và tiên lượng bệnh; có nghĩa là ung thư chẩn đoán sớm sẽ giúp việc điều trị có kết quả.

Hiểu được điều đó, Monaco Healthcare đã xây dựng gói khám sức khỏe Tổng Quát kết hợp với các gói tự chọn kèm theo: Gói xét nghiệm dấu ấn ung thư; tầm soát ký sinh trùng trong máu; các dịch vụ dành cho nữ vì thế Khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa để phù hợp với độ tuổi, giới tính, tiền sử gia đình, nguy cơ cá nhân của bản thân.

Đặc biệt, khi bạn đăng ký sử dụng các gói khám trên chúng tôi sẽ cung cấp luôn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, với mong muốn mang đến cho Khách hàng sự thoải mái, không phải mất thời gian quá lâu cho việc lấy máu và chờ đợi kết quả xét nghiệm khi đến phòng khám.

Hãy quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình khi bạn còn khỏe mạnh.

Và hãy để Monaco Healthcare chăm sóc sức khỏe cho cả người thân của bạn.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua hộp thư (http://m.me/Monacohealthcarevn) Fanpage Monaco Healthcare hoặc Hotline: (028) 39 292 493 để được tư vấn thêm.

 

Monaco Healthcare