Rate this post

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho nhân viên giúp các doanh nghiệp chủ động kiểm soát tình trạng sức khoẻ của nhân viên nhằm bố trí công việc phù hợp và giảm thiểu tối đa tai nạn nghề nghiệp!

Khám Nội Viện: Khám sức khoẻ định kỳ cho DN ngay tại Phòng khám.

  

Khám Ngoại Viện: Khám sức khoẻ định kỳ cho DN ngay tại cơ sở của DN.

Hiện nay, trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 đã khiến không ít Doanh Nghiệp phải đắn đo, trì hoãn việc khám sức khỏe định kỳ. Đây là điều không nên! Vì SỨC KHOẺ là một trong những yếu tố góp phần phòng dịch hiệu quả, tạo sự an tâm cho mỗi nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa, việc triển khai các gói khám ngay lúc hoạt động của công ty vẫn còn bị giới hạn do COVID-19, sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc quý báo khi cuộc sống quay lại guồng làm việc bình thường.

Ý thức về sự an toàn của khách hàng cũng như các y bác sĩ, nhân viên của Monaco Healthcare trong suốt quá trình thăm khám, chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo hướng dẫn của Bộ Y Tế. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, Monaco Healthcare luôn làm việc sát sao với Bộ phận nhân sự của doanh nghiệp trước khi triển khai gói khám:

1. Thực hiện khai báo và sàng lọc trước khi khám:

Monaco Healthcare sắp xếp khu vực sàng lọc riêng biệt, không chỉ dành cho Khách đến khám mà bản thân mỗi nhân viên cũng phải được thực hiện việc khai báo và sàng lọc mỗi ngày trước khi bắt đầu một ngày làm việc.

Mỗi cá nhân được yêu cầu thực hiện sàng lọc theo hướng dẫn của Bộ Y Tế:

Bước 1: Rửa tay với dung dịch sát khuẩn

Bước 2: Đeo khẩu trang

Bước 3: Đo nhiệt độ

Bước 4: Điền mẫu sàng lọc

  • Đối với nhân viên Monaco Healthcare: Quét mã và trả lời các câu hỏi trong bảng sàng lọc;
  • Đối với khách hàng: Điền thông tin và trả lời các câu hỏi trong phiếu sàng lọc.

Các bình rửa tay sát khuẩn đucợ trang bị tại tất cả các vị trí có khả năng phải tiếp xúc giữa người với người, người với vật ở cường độ cao.

 

2. Hạn chế tụ tập quá đông tại khu vực khám:

Để Phòng khám vẫn hoạt động tốt nhưng phải đảm bảo mức độ lây nhiễm thấp nhất, Monaco Healthcare chỉ tiếp nhận khách hàng đã đặt hẹn trước nhằm đảm bảo không quá đông người tập trung cùng một lúc.

Monaco Healthcare cũng xin được từ chối với những trường hợp đến khám mà không đăng ký trước, để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng và những người xung quanh.

3. Giữ khoảng cách an toàn 2m:

Monaco Healthcare dán decal trên sàn nhà để giữ khoảng cách an toàn 2m tại những khu vực như: quầy tiếp nhận, nơi chờ thang máy, quầy điều phối, dãy ghế chờ… để tránh việc khách hàng đứng quá gần nhau trong thời gian chờ đến lượt.

4. Trang bị nón chắn giọt bắn cho nhân viên:

Trang bị nón chắn giọt bắn đối với các bộ phận bắt buộc phải giao tiếp, trao đổi thông tin với khách hàng thường xuyên.

5. Sắp xếp nhân sự hợp lý:

Chúng tôi đã chủ động để nhân viên làm việc tại nhà, chỉ một số nhân viên trực tại phòng khám để đảm bảo công tác chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

♥️ Monaco Healthcare luôn chuẩn bị tốt nhất để là cơ sở y tế an toàn cho khách hàng đến khám và điều trị bệnh trong mùa dịch này.